Thăm 5 nơi ma ám nổi tiếng nhất hành tinh

Đó giờ chúng ta nghe rất nhiều về những nơi ma ám, nhưng lại không biết là ma có thãy tới với 5 chỗ sau đây mà bảo đảm rằng chưa cần tới gần là cũng đủ nổi da gà rồi.

Monte Cristo-New South Wales, Úc

Ngôi nhà Monte Christo được truyền tụng là nơi có ma. Bà Crawley, chủ nhà – đã tự nhốt mình sau cái chết của chồng mình và không bao giờ xuất hiện trong 23 năm còn lại của cuộc đời ngoại trừ một lần. Bà ấy chết ở đó và vong hồn của bà vẫn còn. Người qua đường có thể nghe thấy tiếng than ôi và khóc lóc của một người phụ nữ. Những người tới thăm dinh thự đều trải qua cảm giác lạnh gáy không thể tả nổi. Nhiều trường hợp thì nghe thấy tiếng bước chân lộp cộp trên sàn gỗ, dù thật sự hết thảy sàn nhà đều…trải thảm.

Pháo đài Bhangarh – Rajasthan

Pháo đài Bhangarh / Kila nằm trên đường tới Alwar và Jaipur ở Rajasthan ở Ấn Độ. Theo truyền thuyết có một phù thủy dùng ma thuật trù ếm những cư dân của pháo đài rằng đa số họ sẽ chết một cái chết không bình thường và vong hồn của họ sẽ ở lại đó và ám trong hàng thế kỷ . Vẻ u ám cổ quái của nó khiến bất kỳ người nào dù kiên cường nhất cũng chẳng dám mon men đến gần, do vậy người ta ít khi tìm được 1 căn nhà trong khuôn khổ này. Đây được coi là nơi bị nguyền rủa nhất ở Ấn Độ nói riêng và của thế giới nói chung. Mọi người không được phép qua đêm tại pháo đài vì người ta đã cảnh báo rằng bất cứ người nào đi vào đây là chẳng thể trở ra, nhưng chính điều đó lại thu hút hàng nghìn khách du lịch muốn tới đây trải nghiệm.

 

Đường hầm gào thét – thác Niagara , Ontario

Thử thách thú vị dành cho các con người anh dũng muốn khám phá. Đây là hầm xe lửa cũ, nằm bên dưới trục đường ray nối Niagara Falls tới Toronto và New York. Theo truyền thuyết cách đây khoảng một thế kỷ, có một ngôi nhà nằm gần lối vào phía nam của đường hầm này. 1 đêm người chồng trong cơn say xỉn đã đánh đập vợ mình, đứa con gái nhỏ sợ quá nên bỏ chạy vào đường hầm, người cha rượt theo và tưới xăng thiêu chết cô bé. Cô bé hò hét trong đau đớn và gục đi dần dần dưới bàn tay thâm hiểm của người cha. Do đó, từ ngày đó trở đi, bất cứ người nào bật que diêm trong đường hầm này thì sẽ nghe được tiếng gào của hồn ma cô bé và ám ảnh người đó tới chết.

Nghĩa địa Highgate – Bắc London, Anh

Bạn là fan của thể loại phim kinh dị ư ? Hãy thử trải nghiệm quang cảnh ảm đạm rùng rợn ngoài đời thực với nghĩa địa Highgate nhé. Vào thời điểm hoàng hôn buông xuống, bầu không khí ghê rợn cũng bắt đầu bao phủ trên toàn cảnh. Nghĩa địa Highgate là 1 nơi hoàn hảo cho những thợ săn ma. Các bức tượng cụt đầu, các lối đi mọc đầy cỏ dại, những tấm bia mộ kín rêu xanh cũng đủ khiến cho bạn sợ xanh mặt. Nó được xếp vị trí bậc nhất trong các nơi bị ma ám nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh. Tuy đáng sợ nhưng vẫn không thể phủ nhật nét thẩm m4 của kiến ​​trúc Gothic và bầu không khí yên bình tuyệt đẹp vào ban ngày.

Bệnh viện Changi-Singapore

Bệnh viện Changi ở Singapore là nơi giam giữ, sát hại người Trung Quốc của phát xít Nhật trong chiến tranh thế giới thứ hai. Hàng nghìn người Trung Quốc bị tra tấn và giết chết vì họ bị người Nhật nghi ngờ là tham dự vào những hoạt động chống Nhật. Bệnh viện này là bằng chứng sống cho việc giết chết vô khối người Trung Quốc vô tội. Cho tới ngày nay nhiều người vẫn còn nghe thấy tiếng gào thét thảm thiết hoặc những bóng ma cụt chân cụt đầu lảng vảng tại đây.

 

Ví như không tin ma quỷ, hãy đến các nơi đây một lần để trải nghiệm đúng sai nhé.