Những khiếm khuyết trong nội thất gây ảnh hưởng tới phong thủy

Chỉ cần bất cẩn một xíu, thì sẽ dẫn tới sai phong thủy tác động ít nhiều tới sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc của tất cả thành viên trong gia đình. Sau đây là những ngộ nhận mà các gia chủ thường hay phạm phải trong thiết kế xây dựng nhà, ảnh hưởng đến phong thủy và cả thẩm mỹ nữa.

 

1. Cửa sổ cận nguồn điện lớn

Thì vô tình mọi thứ cũng bị nhiễm điện theo. Phong thủy bị ảnh hưởng, nhưng hơn hết là sức khỏe của mọi người cũng sẽ bị ảnh hưởng theo hơn hết là bệnh đau đầu.

2. Tỷ lệ cửa không đều

Cửa sổ và cửa cái xê xích nhau quá nhiều về số lượng cũng như tỷ lệ dễ đem đến luồng không khí xấu và có thể gây đau đầu.

3. Cánh cửa chiếu trực diện vào giường

Cánh cửa phòng ngủ rọi thẳng vào giường sẽ tạo luồng không khí có hại, vừa tác động tới tài sản của gia chủ, làm cho gia chủ lúc nào cũng thấy bất an, lâu ngày sẽ dẫn tới đau đầu.

4. Trần quá thấp

Ngoại trừ điều kiện khó khăn, thì đừng nên xây trần nhà thấp. 1 căn nhà mà trần quá thấp thì sẽ rất mệt mỏi, ngột ngạt, tâm trạng bức bối khó chịu, đau đầu, rồi từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới tài lộc thăng tiến của mọi người trong nhà.

5. Trang hoàng quá lố

Đó giờ cũng vậy, cái gì lố quá, vượt quá mức cũng đều không tốt cả. Trang trí nhà ở cũng không tránh khỏi quy luật đấy. Nhiều người cứ cho rằng cứ màu sắc sặc sỡ cho thật nhiều, treo tranh ảnh cho nhiều lên thì sẽ đẹp. Đúng đẹp, nhưng ngày qua ngày sẽ thấy phản tác dụng. Rối rắm, tâm lý rối theo, đẻ ra bệnh chính là điều nó mang đến.

6. Nằm giường ngủ màu đỏ

Theo khảo sát, 90% những người sử dụng giường ngủ màu đỏ thường là các người hay gặp bệnh nhức đầu, tâm tính nổi nóng, hay gắt gỏng cục súc. Đỏ là biểu tượng cho lửa, bởi thế phải “chia lửa”, phải dùng giường ngủ có gam màu êm dịu để định thần.

Bắt đầu từ thiết kế nhà các quý gia chủ phải hết sức lưu ý những chuyện này, tuy nhỏ nhưng hậu quả về sau thì nghiêm trọng. 1 căn nhà đẹp đúng nghĩa, trước là đẹp, còn sau là phải mang đến phong thủy tốt cho mọi người.