Thăm khách sạn nổi tiếng Carlton vùng St Moritz – Thụy Sĩ

Khách sạn sang trọng này nằm trong khu vực St Moritz rất nổi danh của Thụy Sĩ, nơi mà du khách từ mọi nơi trên thế giới hội tụ về đây để đắm mình trong phong cách sống cao cấp hiện đại. Nó còn nổi danh về ẩm thực và tổ chức các sự kiện có tính thế giới.

Tại đây, du khách có thể thưởng thức những dịch vụ nghỉ dưỡng hoàn hảo và các hoạt động ngoài trời bao gồm trượt tuyết và các buổi biểu diễn nhộn nhịp ngoài trời, từ xa xa có thể nghe được tiếng cười nói hò reo trên đỉnh núi rất vui tai.

Từ sân bay của khách sạn, mọi người có thể thưởng ngoạn tầm nhìn lý tưởng và ngoạn mục ra những ngọn núi tiếp giáp.

Những người yêu thích món ăn ngon sẽ tìm thấy các nhà hàng lý tưởng, nơi các đầu bếp trổ tài để phục vụ các món ăn quốc tế cũng như những món đặc sản địa phương vùng Engadine.

Carlton, gia đình sở hữu khách sạn này đã bố trí 60 phòng suite nhỏ và thường, tất cả đều được thiết kế với phong cách thiết kế nội thất hiện đại và có chút gì đó hoang dã.

Mỗi phòng đều có tông màu khách nhau để tạo sự đa dạng trong kiến trúc, không gây nhàm chán.

Sau khi đã thử mọi dịch vụ tiện ích, cảnh vật, hoạt động, món ăn ở đây, đa số du khách đều khẳng định rằng điểm đến này cũng sẽ nằm trong danh sách những địa điểm lý tưởng cho mọi người và dĩ nhiên là kèm theo lời hẹn sẽ trở lại đây lần nữa.

Thăm khách sạn nổi tiếng Carlton vùng St Moritz – Thụy Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên