Không gian làm việc của Uber tại Anh đẹp miễn chê

2 năm trở lại đây, 2 chữ Uber thực sự đã trở thành 1 thế lực đáng gờm trong ngành vận tải toàn cầu cùng với đối thủ Grab. Nghe tiếng Uber nhưng liệu có ai biết văn phòng của nó nằm ở đâu, trông như thế nào không ? Uber hiện phủ sóng ở 633 thành thị lớn khắp thế giới. Chúng ta sẽ tới thăm văn phòng của Uber đặt tại London – Anh.

Điều trước hết lúc bước vào là phải công nhận rằng nó thật hiện đại và nhiều màu sắc, được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Denton Associates. Diện tích 929 mét vuông trong đó các kiến ​​trúc sư tạo ra một thiết kế tổng hợp với màu sắc và chất riêng biệt. Gạch, gỗ, bê tông, cây cỏ… hầu hết đều có đủ và kết hợp xuất sắc cùng nhau

Khi bước vào ta sẽ thấy khu vực lễ tân và tiếp khách. Trên nền thảm tông xám ấm áp là bộ ghế màu da trời nổi bật giữa bức tường phủ đầy rêu xanh một cách đầy dụng ý. Logo Uber nằm chễm chệ trên đó 1 cách đầy tự hào. Người thiết kế đã khiến nhiều người lầm tưởng rằng ở đây có toàn bộ thứ để làm điểm đặc sắc kiến trúc, nhưng ai cũng lầm. Mọi thứ chỉ đóng vai trò nền để tôn vinh lên logo của nhãn hiệu, cái mà dễ lọt vào mắt của khách hàng nhất lúc tới 1 đơn vị nào.

Phong cách thiết kế văn phòng ở nước ngoài rất phóng khoáng, rất mở nhưng không làm mất đi sự chuyên nghiệp bài bản. Thay vì đem phòng họp sang một khu khác riêng tư hơn thì họ lại thiết kế phòng họp ngay giữa chỗ làm việc chung. Bố trí nội thất được sử dụng trong văn phòng này cho thấy 1 sự trẻ trung, 1 nguồn năng lượng vô tận cùng với các con người giỏi giang tâm huyết. Ánh sáng là 1 trong những thứ căn bản của công tác thiết kế này, góp phần khẳng định phong cách của không gian.

Khách đến có thể thấy được hoạt động công ty cũng như là gặp gỡ luận bàn thuận lợi hơn. Người nhân viên làm việc cũng sẽ thấy mình được kết nối hơn cùng mọi người.

Khu vực ăn uống cũng rất thời trang. Mọi người sẽ cảm thấy thú vị, đầu óc nhẹ nhõm thư giãn khi đắm mình trong không gian này. Có khu vực dành riêng cho người muốn tìm sự yên ổn riêng tư.

Hay dành cho những người muốn không gian mở, muốn gặp gỡ mọi người.

Quầy bếp mini của nhân viên cũng rất thời trang và đẹp mắt

Theo homedsgn

Không gian làm việc của Uber tại Anh đẹp miễn chê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên